Đặc tính sản phẩm

 1. Lớp chống thấm có tính đàn hồi, có hiệu quả hạn chế sự giãn nở của các vết nứt nền
 2. Có thể thi công trực tiếp trên mặt khô hoặc ẩm ướt.
 3. Tính kết dính tốt với chất nền, các hoạt chất có thể thấm vào lỗ và các vết nứt nhỏ trên bề mặt nền xi măng để tạo thành một lớp chống thấm dày đặc.
 4. Sau khi lớp vữa đã khô, Không cần tạo lớp bảo vệ vữa, có thể tiến hành trực tiếp quá trình thi công tiếp theo.
 5. Chống thấm nước tốt và khả năng chống nước tuyệt vời, Có thể thi công chống thấm mặt trước và mặt sau tường hoặc bể nước.
 6. Sản phẩm không độc, vô hại, không gây ô nhiễm, sử dụng để chống thấm các cấu trúc tòa nhà nơi có thể xảy ra rung động nhẹ và vết nứt nhỏ.

Phạm vi sử dụng

 1. Chống thấm kết cấu bê tông trong nhà và ngoài trời, kết cấu bê tông đúc, nền xi măng, tường gạch vv…
 2. Các công trình như : thuỷ lợi, trạm điện, nhà xưởng, nhà kho thực phẩm, đường hầm, bãi đỗ xe ngầm, vách, sàn, hồ bơi, nhà bếp, nhà vệ sinh, bể chứa nước uống và các dự án chống thấm khác
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Phương pháp sử dụng

 1. Đổ vật liệu lỏng vào thùng chứa, sau đó từ từ đổ bột vào, dùng máy khuấy đều để thành hỗn hợp sệt không có hạt. Để yên trong vòng 5-10 phút và khuấy lại 1 lần để có kết quả tốt hơn (Lưu ý: nếu quá sệt khó thi công, có thể thêm vào ít nước).
 2. Bề mặt phải giữ ẩm (nhưng không được có nước). Bề mặt phải vững chắc, sạch sẽ, phẳng, không bụi, không dầu, không có các mảnh vỡ và các vật liệu mảnh vụn khác, lỗ hỏng và vết nứt Phải san lấp bằng vữa xi măng, và các cạnh sắc phải được loại bỏ.
 3. Dùng cọ quét hoặc con lăn trực tiếp lên bề mặt thi công, không được bỏ lỡ (kiến nghị dùng cọ quét),
 4. Lớp thứ nhất không thể quá dày, lớp thứ hai nên được lăn sau khi lớp thứ nhất đã khô (4~8 tiếng), khi lăn lớp thứ hai nên chéo chiều với lớp thứ nhất.
 5. Việc xử lý nứt phải được thực hiện theo các thông số kỹ thuật có liên quan và phải thêm một lớp màng thủy tinh hoặc vải không dệt.

Lượng dùng trên lý thuyết

Sử dụng để thi công chống thấm, độ dày : 1,0mm~1,2mm bột /Kg/M2

Lưu ý: lượng dùng trên với điều kiện mặt phẳng

Việc cần chú ý

 1. Thi công quét nhiều lớp theo tiêu chuẩn chỉ định, Về nguyên tắc, độ dày của một lớp không được dày quá 1mm và tổng dày không nên vượt quá 2 mm.
 2. Sau khi quét vữa chống thấm K11 loại đàn hồi, Phải được bảo vệ không bị mưa, nắng nóng và sương giá trong ít nhất 48 tiếng.
 3. Sau khi lớp chống thấm khô hoàn toàn (2~4 ngày), mới có thể thi công lớp phủ khác

Lưu trữ

Sản phẩm tính nước, không mang tính nguy hại, lưu trữ nơi khô mát, Nhiệt độ lưu trữ không  thấp hơn 5℃, sản phẩm chưa mở có thể lưu trữ 01 năm.

Quy cách đóng gói

18kg/thùng