Vữa Chống Thấm K11 loại thông dụng
Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm này là một vật liệu chống thấm dựa trên xi măng kháng kiềm. Do tính thẩm thấu và linh hoạt đối với chất nền, là loại vật liệu chống thấm có chức năng tuyệt vời. Sau khi sản xuất và sử dụng của công ty dần dần được cải thiện. Sản phẩm này khác với các vật liệu chống thấm truyền thống ở chỗ chức năng chống thấm của nó không chỉ phụ thuộc vào lớp phủ bề mặt, mà chủ yếu là vì nó thẩm thấu vào bên trong chất nền. Đồng thời, không chỉ là vật liệu chống thấm cứng theo nghĩa truyền thống, nó là hai thành phần, vữa có tính linh hoạt tốt, có thể che phủ các vết nứt nhỏ như sợi tóc (dưới 0,4 mm) có thể chống sốc nhẹ.

Đặc tính sản phẩm
 1. Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt, bám dính mạnh với các chất nền, thành phần hoạt chất trong vữa thấm sâu vào lỗ hỏng và vết nứt xi măng, tạo ra lớp màng dày đặc chống thấm trên bề mặt.
 2. Sau khi lớp vữa khô, quá trình tiếp theo có thể thực hiện trực tiếp mà không cần tạo lớp vữa bảo vệ. Có thể thi công chống thấm mặt trước và mặt sau tường hoặc bể nước.
 3. Mang tính thoáng khí tốt, có thể duy trì cho bề mặt khô ráo
 4. Đặc tính chống lão hóa tuyệt vời, không độc, vô hại, không gây ô nhiễm môi trường.
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Phạm vi sử dụng

 1. Sử dụng thi công chống thấm kết cấu bê tông trong nhà và ngoài trời, kết cấu bê tông tiền chế (bê tông đúc sẵn), nền xi măng, gạch …vv
 2. Các công trình như : thuỷ lợi, trạm điện, nhà xưởng, nhà kho thực phẩm, đường hầm, bãi đỗ xe ngầm, vách, sàn, hồ bơi, nhà bếp, nhà vệ sinh, bể chứa nước uống và các dự án chống thấm khác.

Xử lý bề mặt cơ bản

 1. Bề mặt phải vững chắc, sạch sẽ, bằng phẳng, không bụi, không dầu, không có các mảnh vỡ và các vật liệu mảnh vụn.
 2. Phải san lấp nơi trũng và lỗ rõng bằng vữa xi măng, xử lý rò rỉ, các cạnh sắc phải loại bỏ.
 3. Nếu nhiệt độ bề mặt quá cao, tốt hơn là làm ướt bề mặt nhưng không được có nước.

Phương pháp sử dụng

 1. Lấy nguyên liệu theo tỷ lệ, đổ vật liệu lỏng vào thùng chứa sau đó từ từ đổ bột vào phụ gia, dùng máy khuấy đều để thành hỗn hợp sệt không có hạt. Để yên trong vòng 5~10 phút và khuấy lại 1 lần để có kết quả tốt hơn (Lưu ý: nếu quá sệt khó thi công, có thể thêm vào ít nước).
 2. Dùng cọ quét hoặc con lăn trực tiếp lên bề mặt thi công (kiến nghị dùng cọ quét), không được bỏ lỡ (Lưu ý: khuấy đều trong lúc thi công để tránh bị lắng)
 3. Khi quét lớp thứ hai nên chéo chiều với lớp thứ nhất.
 4. Mỗi lớp không quá dày, khoảng cách giữa các lớp là lúc bề mặt không còn dính tay (thông thường là 2~4 tiếng, nhiệt độ hiện trường thi công thấp, độ ẩm cao, thông gió kém, thời gian khô sẽ lâu hơn và ngược lại)

Lượng dùng trên lý thuyết

Sử dụng để thi công chống thấm, độ dày : 1,0mm~1,2mm bột /Kg/M2

Lưu ý: lượng dùng trên với điều kiện mặt phẳng.

Việc cần chú ý

 1. Sau khi lớp chống thấm khô hoàn toàn mới có thể thi công lớp phủ khác
 2. Không thi công dưới 5℃, trong môi trường đặc biệt ẩm ướt và kém thông gió, tránh ảnh hưởng đến sự hình thành của màng chống thấm.
 3. Không nên trộn vữa đã khô cứng với nước tái sử dụng.
 4. Không thích hợp sử dụng cho những nơi có rung động nhẹ, di dời và vết nứt lớn.

Lưu trữ

Sản phẩm tính nước, không mang tính nguy hại, lưu trữ nơi khô mát, Nhiệt độ lưu trữ không thấp hơn 5℃, sản phẩm chưa mở có thể lưu trữ 01 năm.

Quy cách đóng gói

18 kg/thùng